Về chúng tôi

Sinhlydominh.net là chuyên trang về sức khỏe sinh lý nam được xây dựng bởi Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Website cam kết cung cấp tới bạn đọc những thông chính xác, hữu ích, khoa học, được kiểm duyệt bởi đội ngũ các bác sĩ, lương với chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng yếu, di tinh, mộng tinh… Bên cạnh đó, website cũng giới thiệu tới quý độc giả bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh – giải pháp an toàn giúp hàng ngàn quý ông lấy lại bản lĩnh phái mạnh, làm chủ cuộc yêu.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của sinhlydominh.net

Nhịp sống hiện đại khiến nhiều người hình thành các thói quen xấu như thức khuya, ăn đồ ăn nhanh, ít vận động… Thêm vào đó, áp lực cuộc sống ngày càng gia tăng, chất lượng môi trường sống ngày càng suy giảm. Số lượng nam giới mắc các bệnh sinh lý tăng nhanh và có dấu hiệu ngày càng trẻ hóa.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Nhu cầu tìm hiểu kiến thức về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, liệt dương, tình trùng yếu, di tinh, mộng tinh… qua nền tảng online ngày càng cao.

Trong đó, nhiều thông tin Y tế – Sức khỏe thiếu căn cứ khoa học, chưa được kiểm chứng vẫn xuất hiện tràn lan trên mạng, gây tâm lý hoang mang. Thậm chí, một số người vì tin theo các thông tin này mà phải nhận nhiều hậu quả đáng tiếc.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một trang web cung cấp thông tin khoa học, chính xác, hữu hữu cho người dùng là điều cần thiết, sinhlydominh.net đã ra đời với 2 sứ mệnh lớn:

Một là, chuyên trang giúp cung cấp đầy đủ thông tin khoa học, phân tích từ chuyên gia, tư vấn sức khỏe… về các vấn đề sinh lý nam, cụ thể gồm:

  • Yếu sinh lý
  • Xuất tinh sớm
  • Rối loạn cương dương
  • Liệt dương
  • Tinh trùng yếu, tinh trùng loãng
  • Di tinh, mộng tinh
  • Và nhiều chủ đề hấp dẫn khác về sinh lý, tình dục, giới tính

Hai là, chuyên trang sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về giải pháp nổi tiếng cải thiện toàn diện các vấn đề sinh lý nam, mà vẫn an toàn – bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh. Bài thuốc bí truyền của Nhà thuốc Nam gia truyền 150 năm Đỗ Minh Đường đã giúp hàng ngàn quý ông lấy lại phong độ phái mạnh.

Cam kết của chúng tôi

Đội ngũ Biên tập viên của sinhlydominh cam kết sẽ mang tới bạn đọc những thông tin chất lượng, dễ hiểu, dễ tiếp cận, hữu ích đã được kiểm duyệt khắt khe bởi đội ngũ Cố vấn có chuyên môn cao.

Trong đó, đội ngũ Biên tập viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, y dược. Các biên tập viên được đào tạo chuyên sâu trong nghiệp vụ tìm kiếm, kiểm duyệt, lựa chọn nguồn tin uy tín. 

Đồng thời, với vốn từ phong phú, cách diễn đạt logic, chặt chẽ, sinhlydominh.net sẽ giúp bạn đọc tiếp nhận các thông tin hàn lâm, khoa học một cách dễ dàng.

Đặc biệt, đội ngũ cố vấn chuyên môn của chuyên trang đều là những lương y, bác sĩ có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm khám chữa. Các cố vấn không chỉ tham gia phân tích, kiểm duyệt thông tin mà còn sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho bạn đọc.

Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc hãy để lại bình luận, câu hỏi để nhận tư vấn từ đội ngũ cố vấn.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn là các lương y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Chuyên trang sinhlydominh.net sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên môn là các lương y, bác sĩ đang làm việc tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Đây là những người thầy thuốc giỏi kỹ năng, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh.

Thông tin lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Thông tin lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Đứng đầu nhà thuốc là giám đốc chuyên môn Đỗ Minh Tuấn. Ông được truyền lại kiến thức về Y học cổ truyền, các bài thuốc bí truyền của gia tộc từ lương y Đỗ Thị Hiển. 

Lớn lên, ông tốt nghiệp xuất sắc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, là một trong những học trò của PGS. BS Lê Lương Đống – nguyên PGĐ Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT Bộ Y tế Việt Nam, Phó chủ tịch Hội nam y Việt Nam.

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn còn có sự tham gia của: Lương y, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm – PGĐ chuyên môn nhà thuốc cơ sở TP Hồ Chí Minh.

Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa, các cố vấn sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin chính xác, công tâm về bệnh lý, phương pháp điều trị…

Thông tin về đơn vị chủ quản chuyên trang: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Sinhlydominh.net là chuyên trang do Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường là đơn vị chủ quản. Đây là Nhà thuốc Nam nổi tiếng, uy tín với 150 năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề sinh lý nam.

Trải qua 5 đời truyền nhân, liên tục phát triển theo tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, Đỗ Minh Đường ngày càng khẳng định vị thế số 1 trong giới chuyên môn và trong lòng người bệnh.

Từ những năm cuối thế kỷ 19, danh tiếng danh y Đỗ Minh Tư đã nức tiếng gần xa khắp vùng Hà Nam. Qua bao năm đèn sách, miệt mài tìm tòi, học hỏi, ông đã thực hiện được ước mơ của mình – trở thành người thầy thuốc giỏi, cứu giúp người dân thoát khỏi bệnh tật.

Cụ Đỗ Minh Tư cũng chính là người đã đặt những nét bút đầu tiên, viết nên lịch sử 150 năm vàng son hành y cứu người của dòng họ Đỗ Minh. 

5 đời truyền nhân của dòng họ Đỗ Minh
5 đời truyền nhân của dòng họ Đỗ Minh

Tới nay, sự nghiệp của dòng họ được lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa, phát triển. Dưới sự lãnh đạo của ông, Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường ngày càng khẳng định uy tín, được bệnh nhân trên khắp cả nước tìm đến khám chữa.

Để thuận tiện cho người dân trong di chuyển, nhà thuốc di dời từ Hà Nam xuống Hà Nội, mở thêm chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Danh tiếng Đỗ Minh Đường với đội ngũ lương y, bác sĩ với chuyên môn giỏi, mang tấm lòng son, luôn tận tâm vì người bệnh ngày càng vang xa.

Khẳng định vị thế hàng đầu trong giới Y học cổ truyền

Ghi nhận những cống hiến của đơn vị trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhà thuốc đã vinh dự nhận cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng năm 2017, cúp Vàng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020” do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá kết hợp Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức.

Nhà thuốc cũng trở thành đối tác tin cậy, cùng nhiều kênh truyền hình uy tín thực hiện các số phát sóng về tư vấn chăm sóc sức khỏe như:

  • VTV2: Khỏe thật đơn giản, Sống khỏe mỗi ngày
  • VTC2: Bản tin Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng
  • Đài truyền hình Hà Nội (H1): Vì sức khỏe của bạn

[XEM THÊM: Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?